bet 365app - Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

Đoàn chuyên gia của tổ chức HCERES (Pháp) tới thực hiện việc kiểm định Trường

1031

Từ ngày 27/02 đến ngày 03/3/2017, Hội đồng cấp cao về đánh giá nghiên cứu và giáo dục đại học Pháp (gọi tắt là HCERES) sẽ thực hiện đánh giá và kiểm định bốn trường đại học: Đại học Xây dựng, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP Hồ Chí Minh và Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng. HCERES đã thành lập hai đoàn chuyên gia, mỗi đoàn gồm 7 thành viên là những chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đào tạo và quản lý giáo dục đại học để thực hiện việc đánh giá và kiểm định các trường ở Việt Nam lần này.

Ngày 27/02/2017, Đoàn chuyên gia của Hội đồng cấp cao về đánh giá nghiên cứu và giáo dục đại học Pháp (HCERES) đã tới thực hiện đánh giá chất lượng Trường Đại học Xây dựng - là một trong 4 trường Đại học đầu tiên của Việt Nam được đánh giá và kiểm định bởi tổ chức kiểm định quốc tế Châu Âu.

Video Hội đồng cấp cao giáo dục Pháp kiểm định tại Trường Đại học Xây dựng (Nguồn:  )

Với tầm nhìn chiến lược: “Đến năm 2030 trở thành trường đại học hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng, đạt đẳng cấp khu vực và quốc tế”, Trường Đại học Xây dựng luôn nỗ lực phát huy các giá trị cốt lõi: Chất lượng -  Hiệu quả - Phát triển – Hội nhập. Từ năm 1999, Trường Đại học Xây dựng đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ cùng với các trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP Hồ Chí Minh và Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng thực hiện đào tạo Chương trình kỹ sư chất lượng cao (PFIEV) do Chính phủ Pháp tài trợ theo Nghị định thư giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Pháp. Ba chương trình đào tạo do Trường ĐHXD thực hiện đã được Ủy ban văn bằng kỹ sư Pháp (CTI) đánh giá và công nhận cho các giai đoạn 2004 - 2010, 2010 - 2016 và 2016 - 2022.

Đón tiếp Đoàn chuyên gia, về phía trường Đại học Xây dựng có: PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Trần Văn Tấn – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, GS.TS Phan Quang Minh – Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Phạm Quang Dũng – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các hội đồng chiến lược, Hội đồng Khoa học – Đào tạo, Hội đồng Tư vấn; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban.

Tại buổi đón tiếp, Đoàn đã nghe PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng nhà trường trình bày bản phân tích SWOT (Điểm mạnh – Điểm yếu, Cơ hội – Thách thức) theo từng lĩnh vực, mục tiêu chiến lược của trường Đại học Xây dựng.

PGS.TS Phạm Duy Hòa nhấn mạnh, Trường Đại học Xây dựng hiện là một trong những trường hàng đầu về đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao của Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng. Trường cũng đang nỗ lực để có thể cạnh tranh với những trường hàng đầu có uy tín và chất lượng trong khu vực.Với sự phát triển không ngừng của thời đại ngày nay, trường đã nhận thức rằng nếu không cạnh tranh thì không thể phát triển, vì vậy, trường ĐHXD đã và đang không ngừng phấn đấu để hướng tới mục tiêu đề ra.

Description: D:\DATA MAY 108A1\TTTT\WEB\2017\IMG_1821.JPG

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Xây dựng phát biểu tại buổi đón tiếp

GS.Vavier Michel - Trưởng đoàn chuyên gia HCERES cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao những kết quả đạt được của trường ĐHXD trong thời gian qua. Chúng tôi rất mừng là ở Việt Nam có những trường như trường ĐHXD. Để đánh giá về thực chất chất lượng thì chúng tôi cũng cần khách quan, bởi vậy Đoàn sẽ tiến hành đánh giá sâu rộng và sẽ có kết quả rõ ràng”.

Description: D:\DATA MAY 108A1\TTTT\WEB\2017\IMG_1821.JPG

Đoàn chuyên gia HCERES tới thực hiện việc kiểm định trường Đại học Xây dựng

Description: D:\DATA MAY 108A1\TTTT\WEB\2017\IMG_1821.JPG

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng nhà trường trình bày bản phân tích SWOT  theo từng lĩnh vực, mục tiêu chiến lược của trường Đại học Xây dựng

Ngay sau buổi báo cáo, Đoàn chuyên gia của Hội đồng cấp cao về đánh giá nghiên cứu và giáo dục đại học Pháp (HCERES) sẽ làm việc trực tiếp với các thành viên có liên quan để thực hiện công tác kiểm định.

Description: D:\DATA MAY 108A1\TTTT\WEB\2017\IMG_1821.JPG

Trường Đại học Xây dựng tiếp đón Đoàn chuyên gia của tổ chức HCERES (Pháp) tới thực hiện việc kiểm định trường

Bắt đầu: 08:00 27/02/2017  (GMT + 07)
Kết thúc: 17:00 28/02/2017  (GMT + 07)
Địa điểm: Đại học Xây Dựng Hà Nội