bet 365app - Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

Hoạt động chung

Gặp mặt các đội tuyển Olympic Tin học và Olympic Vật lý năm học 2023-2024

Ngày 29/11/2023, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã tổ chức Gặp mặt các đội tuyển Olympic Tin học và Olympic Vật lý năm học 2023-2024. Chương trình được tổ chức để cổ vũ, động viên tinh thần các bạn sinh viên các đội tuyển sẽ tham dự cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc diễn ra từ ngày 30/11-03/12/2023 và cuộc thi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc diễn ra từ ngày 05-08/12/2023.

Tham dự buổi gặp mặt có: PGS.TS. Phạm Xuân Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Đình Huy - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, các giảng viên tham gia ôn luyện, dẫn đoàn và các bạn sinh viên trong hai đội tuyển.

Phát biểu động viên các thành viên đội tuyển tham dự cuộc thi Olympic Tin học và Vật lý sắp tới, PGS.TS. Phạm Xuân Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh, kỳ thi Olympic là cơ hội quý giá để các sinh viên cọ sát và thử thách, qua đó nâng cao bản lĩnh của mỗi bạn, hơn thế nữa, sau khi ra trường, những sinh viên đạt giải qua các cuộc thi Olympic còn có nhiều cơ hội ưu tiên khi gửi hồ sơ phỏng vấn tìm việc làm sau khi ra trường. Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Phạm Xuân Anh cũng gửi lời cảm ơn, ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các thầy cô, các bạn sinh viên trong suốt thời gian ôn luyện vừa qua, dặn dò các em nên giữ gìn sức khỏe trong những ngày sắp tới cũng như giữ vững sự bình tĩnh, tự tin khi bước vào phòng thi. Không đặt ra chỉ tiêu cụ thể, nhưng Thầy tin tưởng rằng, các sinh viên dự thi năm nay sẽ tiếp nối được những truyền thống của Nhà trường, đạt được kết quả cao trong các cuộc thi sắp tới. 

PGS.TS. Phạm Xuân Anh - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu động viên các đội tuyển tại buổi gặp mặt

Phong trào thi Sinh viên giỏi và Olympic là một phong trào thường niên của Nhà trường. Thông qua kết quả thi Sinh viên giỏi, Nhà trường sẽ chọn ra các bạn có kết quả cao để tổ chức đội tuyển thi Olympic và tập trung hướng dẫn, ôn luyện. Kết quả từ các kỳ thi Olympic phần nào đã phản ánh được chất lượng dạy và học của sinh viên và giảng viên trong Trường. Thành tích đạt được của đội tuyển Olympic trong những năm qua đã góp phần khẳng định uy tín và thương hiệu của Nhà trường. Đây không chỉ là sân chơi cho các em sinh viên nâng cao kiến thức mà còn tạo thêm động lực cho các em trong quá trình học tập, rèn luyện.

Các thành viên tham dự buổi gặp mặt chụp ảnh kỷ niệm

Chúc các bạn sinh viên đội tuyển Olympic Tin học và Olympic Vật lý năm học 2023-2024 Trường Đại học Xây dựng Hà Nội sẽ bình tĩnh, tự tin, nỗ lực hết mình và đạt giải cao tại cuộc thi.

Cuộc thi Olympic Vật lý Sinh viên toàn quốc lần thứ XXV năm 2023 sẽ diễn ra từ ngày 30/11 - 3/12 tại Trường Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội. Cuộc thi gồm 3 phần thi: Phần thi giải bài tập; Phần thi trắc nghiệm và Phần thi thực nghiệm. Các nội dung kiến thức kỹ năng theo chương trình Vật lý Đại cương cho các trường Đại học, Cao Đẳng và các Học viện.

Olympic Tin học sinh viên toàn quốc lần thứ XXXII năm 2023 diễn ra từ ngày 05/12/2023 đến ngày 08/12/2023 tại Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế, 77 Nguyễn Huệ, Thành phố Huế.

Một số hình ảnh khác của buổi gặp mặt

Đại diện các giảng viên dẫn đoàn cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường

Đại diện các sinh viên tham dự đội tuyển Olympic Vật lý và Olympic Tin học phát biểu thể hiện quyết tâm

PGS.TS. Phạm Xuân Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng và trao huy hiệu cho các thành viên đội tuyển Olympic Vật lý và Olympic Tin học

Đăng Được – Phòng TT&TS