bet 365app - Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

Ban Quản lý Ký túc xá

Khu ký túc xá Đại học xây dựng Hà Nội nằm trên phố Trần Đại Nghĩa tại số nhà 72 thuộc Phường Đồng Tâm , quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đây là tuyến phố mới rộng, thoáng. Ký túc xá với diện tích hơn 7.000.000m2  là một quần thể gồm có 02 dãy nhà 4 tầng và  01 tòa nhà 5 tầng, khuôn viên gồm cả nhà  ăn và nhà thi đấu thể thao, sân bóng rổ để phục vụ  cho sinh viên nội trú vui chơi giải trí. Khu nội trú có 145 phòng ở bố trí từ 6 đến 12 sinh viên mỗi phòng , có thể đón nhận  với sức chứa tối đa 1400  sinh viên , trong đó có các sinh viên thuộc diện chính sách và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vào nội trú. Ký túc xá luôn duy trì nề nếp an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, vệ sinh khuôn viên, vệ sinh trong phòng ở luôn được đảm bảo tạo ra môi trường sống an toàn, lành mạnh cho sinh viên nội trú.

Ban Quản lý Ký túc xá có chức năng tham mưu, giúp Hiệu trưởng thực hiện quản lý toàn bộ hoạt động ký túc xá sinh viên của Trường.

 1. Quản lý ký túc xá sinh viên theo quy định; điều hành, hướng dẫn sinh viên, học viên thực hiện tốt nội quy ký túc xá; bố trí phòng ở cho sinh viên, học viên trong ký túc xá đảm bảo khoa học, thuận lợi cho công tác quản lý của Trường và học tập của sinh viên, học viên nội trú; đảm bảo trật tự an ninh, môi trường sinh hoạt và giáo dục lành mạnh; đẩy mạnh phong trào tự quản trong sinh viên.
 2. Chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, phòng chống dịch bệnh, vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm trong ký túc xá.
 3. Phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức đánh giá kết quả rèn luyện và đề xuất các mô hình, phương án quản lý ký túc xá theo hướng văn minh, hiện đại.
 4. Quản lý cơ sở vật chất và các phương tiện, trang thiết bị được Trường giao. Phối hợp với các đơn vị liên quan lập kế hoạch sửa chữa, nâng cấp cơ sở vật chất định kỳ hàng năm đối với ký túc xá.
 5. Thực hiện chế độ báo cáo tài chính, hạch toán thu, chi và quản lý, thực hiện nghĩa vụ tài chính đúng nguyên tắc, quy định của Nhà nước và của Trường.
 6. Thực hiện chế độ báo cáo thống kê theo quy định.
 7. Là cấp cơ sở quản lý toàn diện về nhân sự của Ban và là đầu mối đại diện cho cá nhân của Ban quan hệ với Trường và các tổ chức thuộc Trường. Đề xuất nhu cầu và phối hợp với đơn vị chức năng tham gia vào quá trình tuyển dụng viên chức, lao động hợp đồng của Ban theo đúng quy định.
 8. Quản lý và sử dụng có hiệu quả lao động, tài sản được giao phục vụ cho công tác của Ban.
 9. Trưởng Ban Quản lý ký túc xá được phép thừa lệnh Hiệu trưởng ký và đóng dấu của Trường trong phạm vi công tác được giao. Phó Trưởng ban được ký thừa lệnh Hiệu trưởng những văn bản do Trưởng ban uỷ quyền.
 10. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng giao.
 • Tổng số CBVC của đơn vị là 20 người được chia thành 04 bộ phận chuyên môn, có 01 chi bộ Đảng với tổng số Đảng viên là 07 đồng chí đều là đảng viên chính thức

  Ban Quản lý Ký túc xá là đơn vị hoạt động dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy – Ban Giám hiệu Trường.

  Cơ cấu tổ chức Ban Quản lý KTX bao gồm 04 tổ bao gồm: tổ hành chính, tổ vệ sinh môi trường, tổ bảo vệ, và tổ điện nước.

 • Tổ hành chính: là những người quản lý từng dãy nhà, làm việc trực tiếp với sinh viên, chịu mọi trách nhiệm trong phạm vi nhà được phân công quản lý;
 • Tổ vệ sinh môi trường: là người làm nhiệm vụ đảm bảo vệ sinh cho khu vực KTX;
 • Tổ bảo vệ: Thực hiện công tác bảo vệ, an toàn, an ninh và trật tự trong toàn ký túc xá;
 • Tổ điện nước: Quản lý, sửa chữa, bảo quản, vận hành phân phối điện, nước đảm bảo cho toàn Ký túc xá hoạt động và sinh hoạt.
 • Tổng số cán bộ viên chức: 20

  Lãnh đạo đơn vị:

 • Trưởng ban:  KS. Nguyễn Huy Tu 
 • Phó trưởng ban:  Phạm Văn Tư

Phòng ăn 

Khu nội trú

Sân bóng

 • Địa chỉ: Số 72 - Trần Đại Nghĩa, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243.8 691484
 • Website: //ktx.73keys.com/